Trung tâm Global Vietnam Aupair được sáng lập ngày 21 tháng 9 năm 2012. Trung tâm ra đời với sứ mệnh mang Việt Nam vươn ra toàn cầu, tạo cơ hội cho thế hệ trẻ Việt Nam, ai cũng có thể trải nghiệm 1 năm ở nước ngoài, mở rộng hiểu biết.

Là những người anh/chị đi trước, chúng tôi luôn nỗ lực hướng dẫn mọi thủ tục về visa cũng như giúp các em tìm gia đình phù hợp với tâm hết sức chân thành, sẵn sàng là những người bạn thân bên cạnh động viên tinh thần các em khi các em gặp khó khăn trong việc hòa nhập văn hóa và là người bạn đồng hành trên từng bước đường giúp các em trưởng thành hơn. Chúng tôi hạnh phúc khi được góp phần xây đắp cho tương lai thế hệ trẻ Việt Nam – Quê hương chúng tôi.

Welcome to our big aupair family!

Trụ sở chính: Tầng 4, số 2, ngõ 36, đường Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04 379 55 817/ Mobile: 0902 208 015

 

Advertisement

2 bình luận về “Giới thiệu về trung tâm Global Vietnam Aupair

  1. Chào bạn, minh tên là Hoa sinh năm 1984 mình đang học tiếng đức và mới biết về trung tâm của các bạn. Trước kia mình có dự định học tiếng đức để theo ngành điều dưỡng nhug vì mình chưa có bằng y & điều kiện tiếng đức cần cao nên mình ko theo con đường điều dưỡng nữa. Với mong muốn dc đi sang đức sống & làm việc nên mình vẫn tiếp tục học tiếng đức. Hiện tại mình có mong muốn đi aupair hoặc kết hôn thật nhưng mình không biết làm như thế nào. Các bạn có thể tư vấn giúp mình đc không ạ?
    Trân thành cảm ơn!

    1. Chào bạn, mình rất tiếc rằng chương trình aupair đức có giới hạn độ tuổi từ 18-27. Do vậy bạn đã quá tuổi và không đáp ứng điều kiện tham gia chương trình. Hi vọng bạn may mắn hơn trong những chương trình khác nhé.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s