Lý do để các bạn sinh viên gửi gắm niềm tin cho chúng tôi khi tham gia chương trình Aupair Pháp

1, Chi phí cực kỳ hợp lý, dành cho các bạn sinh viên Việt Nam (tương đương với số tiền các sinh viên quốc tế phải chi trả):

Chương trình Aupair Pháp thực tế là chương trình vừa học vừa làm, chủ yếu dành cho các sinh viên nghèo, ít có điều kiện du học, cũng là chương trình trao đổi văn hóa tốt nhất mà qua đó các bạn có thời gian 1 năm để trau dồi thêm kiến thức tiếng Pháp, du lịch Pháp, và ” còn trải nghiệm thực tế về văn hóa Pháp còn hơn cả những chuyên gia chuyên nghiên cứu về văn hóa Pháp nữa”.

Chính vì lý do đó, chương trình Aupair đã trở nên phổ biến trên thế giới, bởi các bạn trẻ có thể tự trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài, tự du lịch bằng chính số tiền họ kiếm ra. Với mục tiêu hướng Việt Nam ra toàn cầu, chúng tôi cũng muốn tạo cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam được tham gia chương trình Aupair, được trải nghiệm những điều mà trong nước các bạn chưa bao giờ được biết đến, được học hỏi về phong cách làm việc chuyên nghiệp từ các nước phát triển.

Một trong những mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, là cung cấp cho các bạn chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất (như những gì chúng tôi đã được học khi tham gia chương trình Aupair), với mức phí dịch vụ cạnh tranh nhất (ngang bằng về chi phí so với các trung tâm Aupair uy tín trên toàn thế giới): Chỉ với 40-50 triệu đồng, các bạn đã có thể trải nghiệm 1 năm đáng nhớ tại nước Pháp xinh đẹp.

Chi tiết hơn về tổng chi phí: Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

2, Tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, với tâm hết sức chân thành:

Kim chỉ nam của chúng tôi là luôn đem lại cho khách hàng những gì khách hàng mong muốn. Chúng tôi cũng đã từng là những sinh viên giàu đam mê và nhiệt huyết như các bạn, chúng tôi hiểu các bạn cần gì và luôn đặt lợi ích của các bạn lên đầu. Đó chính là lý do vì sao chúng tôi luôn nhận được lời khen của rất nhiều sinh viên, khách hàng của mình:

“Khi tham gia đăng ký đi Au Pair qua trung tâm Global Vietnam Aupair, mình được trung tâm thường xuyên tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình từ việc làm hồ sơ, tìm gia đình đến chia sẻ những kinh nghiệm đi trước. Đặc biệt trong việc tìm gia đình. Trung tâm luôn lựa chọn những gia đình tốt nhất cho mình. Bên cạnh đó, trung tâm đảm bảo các quyền lợi cho mình. Nếu gia đình không hợp, trung tâm tìm gia đình khác, không giống những trung tâm khác. Chi phí của trung tâm luôn đảm bảo như trên website thông báo và không có phí phát sinh nào.”

Aupair Phạm Thị Tin

“Chị hướng dẫn và chia sẻ những kinh nghiệm của mình như một người chị gái. Bởi vậy các bước chuẩn bị giấy tờ và thủ tục đều rất nhanh chóng và thuận lợi. Cảm ơn chị và trung tâm Global Vietnam Aupair!”

Aupair Vũ thùy Linh

“Các bước chuẩn bị xin Visa, các thủ tục giấy tờ và hợp đồng mình đã được hướng dẫn rất nhiệt tình với những góp ý thiết thực của trung tâm. Vì vậy mình rất an tâm về Global Vietnam Aupair. Hơn nữa toàn bộ chi phí qua trung tâm chỉ mất rất ít đã giúp 1 sinh viên như mình giảm đi lo lắng về khoản phí hướng dẫn của trung tâm.”

Aupair Phạm Thị Xuân

“Khi đăng ký tham gia chương trình Au pair tại trung tâm Global Vietnam Aupair, em cảm thấy rất hài lòng. Trước tiên, em nhận được sự tư vấn rất nhiệt tình và chi tiết từ chị Thịnh, giám đốc trung tâm. Em có thể hỏi chị về mọi thứ, từ các thủ tục cần thiết đến kinh nghiệm Aupair. Chị Thịnh rất dễ gần, khiến em có cảm giác chị và em đã quen nhau rất lâu rồi.”

Aupair Đoàn Thị Hà

“Em muốn gửi lới cảm ơn chân thành nhất đến chị, người đã đồng hành cùng em trong suốt thời gian qua, tư vấn, chia sẻ cho em rất nhiều và tìm cho em được một gia đình ưng ý. Em đã học được ở chị rất nhiều qua thời gian đó, dù đó mới chỉ là thời gian em chuẩn bị cho những dự định sắp tới của mình thôi, nhất định em sẽ không để chị thât vọng và những cố gắng của cả 2 chị em trở thành vô ích.”

Aupair Nguyễn Thị Oanh

3, Thời gian lựa chọn gia đình nhanh chóng, đảm bảo 100% khi có các vấn đề nảy sinh trong suốt quá trình các bạn ở nước ngoài:

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của các bạn, và hiểu rằng chỉ có làm hết mình cho các bạn, chúng tôi mới cảm thấy thanh thản. Do vậy, khi tham gia chương trình Aupair tại trung tâm Global Vietnam Aupair, các bạn hãy yên tâm rằng các bạn đang được nhận chất lượng dịch vụ tốt nhất, những nỗ lực hết mình nhất, cũng như tìm gia đình nhanh chóng nhất, với sự lựa chọn đa dạng về các gia đình nuôi.

Nào bây giờ thì các bạn đã sẵn sàng tham gia chương trình Aupair cùng chúng tôi chưa? Còn điều gì cần tư vấn, các bạn vui lòng gửi mail về địa chỉ globalvietnamaupair@gmail.com hoặc chat trực tiếp qua https://www.facebook.com/globalvietnamaupair?fref=ts cho chúng tôi nhé!

chất lượng dịch vụ aupair

Thông tin về Global Vietnam Aupair: Global Vietnam Aupair hiện chỉ có 1 trụ sở duy nhất tại Hà Nội:

Tel: 0902208015

Mail: Globalvietnamaupair@gmail.com

Add: Tầng 4, số 2, ngõ 36 phố Duy Tân, Cầu Giấy Hà Nội

Các bạn có thể tìm đường đến Global Vietnam Aupair theo link sau:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s