Chi phí đi Aupair Đức qua trung tâm Global Vietnam Aupair

Nhằm giúp các em có cái nhìn toàn diện về tổng chi phí chương trình Aupair Đức  qua trung tâm Global Vietnam Aupair để có thể chuẩn bị cho 1 chuyến sang Đức của cuộc đời mình, trung tâm liệt kê chi tiết cụ thể các loại phí như sau:

– Phí dịch vụ tư vấn: 20 triệu đồng

– Phí dịch thuật công chứng: 500.000-1 triệu đồng

– Phí xin visa ở đại sứ quán:  1.700.000 hoặc 900.000 đồng

– Vé máy bay: 10-15 triệu đồng (1 chiều)

Chi phí đi Aupair Đức qua Global Vietnam Aupair

Không thêm bất kỳ phụ phí nào khác.

Trong đó, phí dịch vụ tư vấn là toàn bộ mức phí để trung tâm tiếp nhận hồ sơ của các em, giới thiệu gia đình phù hợp nhất với chế độ đãi ngộ tốt nhất, luyện phỏng vấn ở đại sứ quán, tư vấn hoàn thiện thủ tục hồ sơ xin visa và đảm bảo đổi gia đình cho các em khi gặp rắc rối với gia đình nuôi.

Các khoản phí ở nước ngoài, nơi các em sẽ đến bao gồm: Phí ăn ở, sinh hoạt, học phí, phí đi lại bằng phương tiện công cộng: xe bus, tàu điện ngầm, tàu nhanh…, bảo hiểm y tế sẽ được chi trả 100% bởi gia đình nuôi.

Advertisements

8 thoughts on “Chi phí đi Aupair Đức qua trung tâm Global Vietnam Aupair

  1. Chào em, chị rất tiếc vì hiện tại bên chị vẫn chưa triển khai được chương trình sang các nước nói tiếng Anh. Bên chị sẽ cố gắng triển khai sớm và thông báo chính thức trên mạng. Hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của em? 🙂

 1. Em chào chị !
  Chị cho em hỏi chút với ạ: Hiện tại, em đang muốn đăng ký đi aupair Đức, nhưng chưa học tiếng Đức, và bây giờ mới bắt đầu.
  1. Ở trung tâm mình, chị có dạy tiếng Đức cho học viên k ạ?
  2. Trong những CP mà chị nói ở trên là do gia đình nuôi chi trả thì có học phí: e chưa hiểu mục này lắm.
  3. Khi e tham dự thì e có thể được những quyền lợi và trách nhiệm ntn từ gia đình nuôi, ví dụ như có được cho đi học tiếng hay tham gia các khóa học, hoạt động bên ngoài xã hội, thời gian trông trẻ có chiếm nhiều thời gian k? vì em muốn học thêm ngành khác ạ.
  3. Giáo dục bên Đức là hoàn toàn miễn phí học phí 100%, cô có thể giúp em đăng ký học ngành điều dưỡng bên đó được không ạ?
  Em cảm ơn sự chân thành mà cô dành cho tất cả những người như em…!!! Mong mọi điều tốt lành đến với cô..!!!

  1. Chào em,

   đầu thư chị rất cảm ơn em đã quan tâm và đặt niềm tin vào Global Vietnam Aupair. Về các câu hỏi của em, chị xin trả lời như sau:

   1, Bên chị sắp tới sẽ có lớp học tiếng Đức. Em vui lòng đăng ký thông tin của mình ở link sau, có thông tin cập nhật về lớp học bên chị sẽ thông báo cho em nhé: http://www.globalvietnamaupair.com/2014/09/form-dang-ky-tham-gia-aupair.html

   2, Tham gia chương trình Aupair, em sẽ được tham gia các khóa học tiếng Đức khi sống tại Đức trong suốt 1 năm, và tiền học phí này sẽ được gia đình hỗ trợ 50Euro/tháng. Thông thường thì em cũng không phải chi thêm cho khoản này nhé.

   3, Thông tin chi tiết về trách nhiệm, quyền lợi và điều luật chương trình Aupair, em có thể tham khảo chi tiết ở link sau nhé: http://www.globalvietnamaupair.com/2014/03/aupair-duc.html hoặc https://globalvietnamaupair.wordpress.com/category/chuong-trinh-aupair-duc-2/

   4, Tham gia chương trình Aupair, sau 1 năm em hoàn toàn có thể tiếp tục ở lại học nghề hoặc làm điều dưỡng viên. Khả năng tiếng Đức của em càng cao thì cơ hội càng nhiều. Bên chị không tư vấn thêm phần học nghề nhưng có thể giới thiệu cho em những bạn đi trước đã ở lại theo diện này và các bạn có thể nhiệt tình tư vấn cho em nhé.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s